Động cơ xe máy

Làm máy, đại tu động cơ tại 3MP

Làm máy và đại tu động cơ là một phần quan trọng trong việc chăm sóc xe máy. Động cơ là trái tim của chiếc xe. Và việc duy trì và bảo vệ nó đúng cách sẽ giúp xe máy hoạt động êm ái và bền bỉ. Chúng ta sẽ tìm hiểu về tầm quan trọng của việc làm máy và đại tu động cơ. Cũng như các vấn đề thường gặp của động cơ xe máy và cách làm đầu lòng, piston bạc và ép dên.

Làm máy tại 3MP

Làm máy tại 3MP

Làm máy và đại tu động cơ: Tại sao cần chăm sóc động cơ xe máy?

Làm máy và đại tu động cơ xe máy là quá trình cần thiết để duy trì hiệu suất và tuổi thọ của động cơ. Động cơ xe máy hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, với nhiệt độ cao, áp lực lớn. Sử dụng không đúng cách có thể hao mòn và hư hỏng cho các bộ phận của động cơ.

Việc làm máy và đại tu động cơ định kỳ giúp:

 • Loại bỏ các tạp chất và cặn bẩn tích tụ trong động cơ
 • Điều chỉnh các bộ phận để đảm bảo hoạt động chính xác và hiệu quả
 • Ngoài ra, việc đại tu động cơ còn giúp phát hiện sớm các vấn đề tiềm ẩn và sửa chữa.
 • Giúp tăng tuổi thọ, giảm nguy cơ hỏng hóc và sự cố không mong muốn.
Bảo Dưỡng Động Cơ 3mp

Bảo Dưỡng Động Cơ 3mp

Các vấn đề thường gặp của động cơ xe máy

Động cơ xe máy gặp một số vấn đề sau một thời gian sử dụng. Phổ biến nhất là sự hao mòn của các bộ phận quan trọng như: đầu lòng, piston bạc, dên, bạc đạn. Do sự ma sát liên tục giữa các bộ phận trong quá trình hoạt động của động cơ.

Một vấn đề khác là sự tích tụ của tạp chất và cặn bẩn trong động cơ. Tạp chất và cặn bẩn có thể gây tắc nghẽn và làm giảm hiệu suất của động cơ. Ngoài ra, các bộ phận quan trọng bị hư hỏng do sự mài mòn và sử dụng không đúng cách.

Việc làm đầu lòng, piston bạc và ép dên là phần quan trọng trong đại tu động cơ.

Bảo Dưỡng Động Cơ 3mp

Bảo Dưỡng Động Cơ 3mp

Cách làm đầu lòng, piston bạc và ép dên

Làm máy, làm đầu lòng, đại tu máy gồm nhiều bước và cơ bản là:

 • Tháo rời các bộ phận của động cơ: ốc, tán, đầu lòng, piston bạc, xu páp, dên, bạc đạn.
 • Cạo bỏ lớp ron phớt cũ vệ sinh sạch sẽ các bộ phận còn sử dụng được.
 • Xoáy lòng hoặc thay thế lòng, xoáy vệ sinh xu páp, láp ráp piston bạc.
 • Ép dên thay bạc đạn
 • Thay thế các bộ phận khác như: sên cam, bánh tăng, tăng cam, xu páp, cam cò
 • Láp ráp các bộ phận lại với nhau và canh chỉnh đúng qui định
 • Châm nhớt và thử các hoạt động của động cơ

Quá trình làm đầu lòng các bộ phận này sẽ được làm sạch. Các tạp chất và cặn bẩn tích tụ sẽ được loại bỏ. Và các bộ phận sẽ được điều chỉnh lại để đảm bảo hoạt động chính xác và hiệu quả. Thực hiện bởi những người có kinh nghiệm và kiến thức về động cơ xe máy.

Động cơ xe máy

Động cơ xe máy

Chăm sóc động cơ tại cửa hàng 3MP: Bí quyết để động cơ xe máy hoạt động êm ái và bền bỉ

Để đảm bảo động cơ xe máy hoạt động êm ái và bền bỉ, chúng ta cần chăm sóc động cơ đúng cách. Cửa hàng 3MP là một địa chỉ tin cậy để làm máy. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, đảm bảo rằng động cơ của bạn được chăm sóc tốt nhất.

Tại cửa hàng 3MP, quá trình làm máy được thực hiện chuyên nghiệp. Các bộ phận quan trọng được kiểm tra kỹ lưỡng và sửa chữa nếu cần thiết. Tất cả các bước được thực hiện với sự cẩn thận và tỉ mỉ. Đảm bảo rằng động cơ của bạn sẽ hoạt động êm ái và bền bỉ. Với dịch vụ chất lượng và uy tín, cửa hàng 3MP sẽ là địa điểm lý tưởng để chăm sóc động cơ. Hãy đặt lịch hẹn ngay hôm nay.

Biểu tượng thợ sửa xe máy 3MP

 • Định vị xe máy

  Thiết bị GPS định vị xe máy

  Bạn đang tìm kiếm giải pháp định vị xe máy vui vẻ và hiệu quả? Với GPS Motrak, Viettel, MPL, bạn sẽ yên tâm chống trộm xe máy và dễ dàng sửa chữa tại đây.

 • Cứu hộ xe máy

  Lâu Lâu Có Dịp Làm Việc Tốt

  Hôm đó vừa ăn sáng ở quán ven đường gần Mizuki Bình Chánh. Ăn xong vừa định lên xe đi làm, thì gặp ngay chị Thanh và con đang chạy xe đi làm. Khi gầnRead more

 • Sửa xe máy chuyên nghiệp

  Bảo Dưỡng Xe Máy,Bảo Trì Tổng Thể Xe

  Bảo dưỡng xe máy, bảo trì tổng thể là một trong các công việc quan trọng nhằm đảm bảo sức khỏe cho xế yêu của bạn. Hãy đến 3MP chăm sóc xế ngay nhé.

 • Khi nào phục hồi bình xăng con ?

  Xe chạy hụp, tắt máy, chảy xăng, xe lâu năm ? Có thể đã đến lúc bạn cần phục hồi bình xăng con. Hãy đến ngay 3MP để được sửa chữa, canh chỉnh chính xác nhất

 • Sửa Xe Cùng Bạn Kỳ 04

  Vì Sao Xe Không Đề Được ?

  CHUYÊN MỤC SỬA XE CÙNG BẠN KỲ 04 Xe tay ga, xe số tự nhiên không khởi động được hoặc để lâu ngày không sử dụng thì sẽ xuất hiện những tình trạng đề mãiRead more