Vì sao cần phủ nano cho xe máy?

Trong những năm gần đây, việc sở hữu một chiếc xe máy để làm phương tiện đi lại đã không còn là vấn đề xa lạ đối với tất cả chúng ta.

Rất nhiều loại xe với công nghệ mới và nhiều kiểu dáng, mẫu mã liên tục được tung ra thị trường để đáp ứng các nhu cầu đa dạng và ngày càng khắt khe hơn của khách hàng.

Tuy nhiên, sau khi đã trang bị cho mình một chiếc xe làm phương tiện đi lại thì đâu là những vấn đề làm bạn băn khoăn?

Thực tế chỉ ra rằng, xe có khả năng vận hành tốt hay không, có thể duy trì độ bóng mới trong thời gian dài hay không, đó hoàn toàn là dựa vào hiểu biết và cách sử dụng của chúng ta.

Vì sao cần phủ nano xe máy

Vì sao cần phủ nano

Vậy đâu là giải pháp giúp bảo vệ được màu sơn và duy trì độ bóng của xe trong điều kiện đường xá và thời tiết tại Việt Nam?

Trước đây, đại đa số khách hàng đều chọn giải pháp dán keo xe vì lúc đó chưa có một giải pháp nào hiệu quả hơn. Trong khoảng thời gian gần đây, chúng ta nghe nói nhiều hơn đến một giải pháp mới với công nghệ cao hơn đem đến chất lượng bảo vệ tốt và duy trì độ sáng bóng cao hơn so với phương pháp dán keo truyền thống, giải pháp đó chính là phủ NANO.

NANO RẤT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG VÌ GIẢI QUYẾT ĐƯỢC CÁC NHƯỢC ĐIỂM CỐ HỮU CỦA PHƯƠNG PHÁP DÁN KEO TRUYỀN THỐNG:

–  Không bị ố vàng sau một thời gian sử dụng.
–  Không bị bong tróc hay thấm nước khi tiếp xúc với môi trường (đặc biệt là môi trường thời tiết nắng mưa luôn thay đổi như tại TP.HCM).

NGOÀI RA, NANO CÒN MANG LẠI NHIỀU ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHÁC:
–  Độ sáng bóng vượt trội.
–  Chống bám nước.
–  Giảm bám bụi bẩn
–  Chống tia cực tím

Vì sao cần phủ nano xe máy

Vì sao cần phủ nano xe máy

VẬY, NGUYÊN NHÂN NÀO KHIẾN CHO NANO CÓ ĐƯỢC NHỮNG ƯU ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRÊN?

Trước khi phủ NANO, bề mặt sơn sẽ được đánh bóng bằng chất xúc tác và máy đánh chuyên dụng. Quá trình đánh bóng sẽ giúp bề mặt sơn trở nên sáng bóng hoàn hảo và loại bỏ các vết trầy cơ bản trên bề mặt xe

Phủ nano xe máy

Phủ nano xe máy

Sau khi đạt được độ bóng hoàn hảo nhất, bề mặt sơn sẽ được phủ lên lớp dung dịch NANO. 

MỘT PHẦN NANO SẼ THẤM VÀO LỚP SƠN NGOÀI.
PHẦN CÒN LẠI SẼ NHANH CHÓNG SÁNH ĐẶC TRƯỚC KHI ĐƯỢC XỬ LÝ VÀ KẾT TINH ĐỂ ĐẠT ĐỘ CỨNG CAO NHẤT.

Sau khoảng 24 giờ, màng NANO sẽ đạt độ cứng cao nhất và đem lại hiệu quả sáng bóng vượt trội và khả năng giảm trầy xước

Màng NANO rất mỏng, nhưng cứng và trong suốt vì vậy bạn sẽ không hề có cảm giác có một lớp phủ trên bề mặt sơn. Nhưng hiệu quả sáng bóng mà NANO đem lại là thật sự vượt trội.

Tại 3MP, ngay từ đầu, phủ NANO đã là một dịch vụ được chúng tôi đầu tư với chất lượng bài bản cả về mặt thiết bị máy móc và kỹ thuật, con người. Chúng tôi luôn tâm niệm mỗi dịch vụ của 3MP luôn phải là một dịch vụ chất lượng và mang lại những giá trị cũng như trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng.

Phủ nano cho xe máy tại 3MP

Phủ nano cho xe máy tại 3MP

Trong thời gian qua chất lượng dịch vụ của 3MP được minh chứng bằng sự tín nhiệm và rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ phủ nano tại 3MP, mời bạn truy cập chuyện trang phủ nano của 3MP:

http://nano3mp.com

Hãy đến với 3MP, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị riêng cho mình, từ cách phục vụ tận tình, vị trí chờ đẹp trang trọng, giá cả phải chăng và đạc biệt là chất lượng dịch vụ luôn được bảo đảm, tất cả, chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.
Hy vọng qua bài viết này, 3MP đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc vì sao cần phủ nano cho xe máy.